หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | Live-Lite
 

'นวดกะปู๋' สวรรค์ต้องห้าม!!!

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน
23 พฤษภาคม 2555 19:43 น.

'นวดกะปู๋' สวรรค์ต้องห้าม!!!

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
'นวดกะปู๋' สวรรค์ต้องห้าม!!!

'นวดกะปู๋' สวรรค์ต้องห้าม!!!

'นวดกะปู๋' สวรรค์ต้องห้าม!!!

ยุคสมัยเปลี่ยนผ่านธุรกิจบริการทางเพศก็ปรับเปลี่ยนแปลงโฉม จากโคมเขียวอันเลื่องลือในอดีต ผันผ่านอาบ อบ นวดที่เคยเฟื้องฟูจนถึงปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสถานบริการทางเพศยอมนิยมในช่วง4-5ปีมานี้ที่ได้ผลิดอกออกสาขาขึ้นแทบจะทุกหัวระแหงก็คือ 'นวดกะปู๋'
       
       จากตำรับตำราโบราณของศาสตร์การนวดกษัยจนถึงนวดกะปู๋ ดูเหมือนบริการทางเพศจะมีสีสัน เร้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ และกลายเป็นของลิ้มลองใหม่ๆของชายนักเที้ยว
       
       ต้นตำรับการนวด
       
       นวดกะปู๋ มีความคล้ายคลึงกับศาสตร์ การนวดกษัยหรือจับกษัยเป็นการนวดแผนไทยประเภทหนึ่งที่จะทำการนวดบริเวณลูกอัณฑะ และโดยรอบเพื่อให้การไหลเวียนในร่างกายดีขึ้น ช่วยในเรื่องการทำงานของไต และยังบรรเทาอาการปวดเอวปวดหลัง รวมไปถึงการทำงานของอวัยวะเพศและน้ำอสุจิ
       
       การนวดแบบนี้ก็เคยมีให้บริการกันอยู่ โดยร้านที่มีชื่อเสียงคือ 'นะคะ' หรือมีชื่อเก่าว่า 'ฟิตอัพ' ซึ่งมีอยู่หลายสาขา มีขั้นตอนการนวดเริ่มตั้งแต่การประคบร้อน นวดผ่อนคลาย จากนั้นหมอนวดก็จะเอาน้ำมันชโลมที่อวัยวะเพศแล้วนวด ซึ่งจะนวดอยู่นานพอสมควร เป้าหมายของการนวดคือ การฝึกและสร้างความอึด เพื่อให้ผู้ใช้บริการไม่หลั่งเร็ว
       
       นวดกษัย จะเน้นหน้าตาของหมอนวดที่จะไม่สวยมากนัก แต่วิธีการนวดแบบนี้ก็เป็นที่เชื่อกันว่าช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และเป็นที่นิยมในหมู่นักเที่ยวที่ชอบเสน่ห์เฉพาะตัวของการนวดแบบนี้
       
       มาถึงปัจจุบัน การนวดกษัยมีเหลือให้บริการอยู่น้อยมากแล้วเพราะการนวดแบบนี้จำเป็นต้องใช้เวลา และความชำนาญของผู้นวด ซึ่งโดยมากจะเป็นหมอนวดที่เคยทำงานอยู่ที่ร้านต้นตำรับเก่าแล้วมาเปิดเองเป็นรายเล็กๆ
       
       มาสู่ยุคนวดกะปู๋
       
       ถึงตอนนี้ที่การนวดกษัยปิดตัวลงมากมาย และถูกแทนที่ด้วยการเปิดตัวอันมากล้นของสถานบริการที่เรียกอย่างอ้อมๆว่า 'พริตตี้สปา' แต่รู้กันในนักเที่ยวว่า 'นวดกะปู๋' มีมากมายหลายสาขา ซึ่งมีการโปรโมทผ่านเว็บไซค์ และแปะลิงค์ตามเว็บบันเทิงต่างๆ
       
       จุดเด่นของบริการนวดกะปู๋ก็คือ หมอนวดหรือที่เรียกกันว่า 'น้องๆ' หรือ “พริตตี้” จะหน้าตาดี หุ่นดี ผิวขาวในระดับว่ากันว่า เทียบเท่ากับพริตตี้หรือเป็นพริตตี้มารับงานเองเลยก็มี ยังมีถึงระดับนักศึกษามหาวิทยาลัยดัง หรือนักเรียนมัธยมก็มีที่มาหารายได้พิเศษ
       
       โดยปกติแล้วสถานบริการพวกนี้จะเปิด-ปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้าจนถึงตี4 แต่ตอนนี้ด้วยการแข่งขันที่สูงขึ้น ความต้องการในท้องตลาดที่มากขนาดว่านักเที่ยวต้องโทร.จองคิว ทำให้หลายร้านมีการขยายเวลาไปถึง 6 โมงเช้า
       
       นอกจากนี้ยังมีเว็บบอร์ดที่รวมตัวของเหล่านักเที่ยว สำหรับประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น แจ้งความเคลื่อนไหวของน้องๆในวงการ รวมไปถึงการตั้งกระทู้เพื่อแบ่งปันประสบการณ์โดยจะเรียกว่า 'ส่งการบ้าน' ซึ่งจะทำให้ได้ส่วนลดพิเศษในการใช้บริการอีกด้วย และการบ้านเหล่านี้เองก็จะถูกเรียกอีกทีว่า 'ลายแทง' เพื่อให้นักเที่ยวคนอื่นตามรอยไปหาน้องๆ ตามคำร่ำลือ โดยจะระบุเป็นรหัสหรือสถานบริการที่น้องๆทำงานอยู่
       
       โดยย่านชุมทางนวดกะปู๋นั้นจะมีหลายโซนตั้งแต่พระราม2 -ปิ่นเกล้า,ลาดพร้าว-รัชดา ,บางนา-ศรีนครินทร์,พระราม 9 -รามคำแหง และเรียบทางด่วนรามอินทรา ในส่วนของราคานั้นจะแบ่งตามหน้าตาหรือระดับของน้องๆ แบ่งเป็น เอส กับ เอ็มที่อาจจะสวยกว่าและราคาแพงกว่า นอกจากนี้ยังมีราคาค่าบริการซึ่งจะจัดเป็น 3 ระดับด้วยกัน
       
       ระดับ 1 นั้นคือการใช้มืออย่างเดียวราคา 700-1200บาท ระดับ 2 เรียกว่าถอดบนคือผู้บริการจะถอดเสื้อผ้าแล้วใช้ปากช่วย บวกราคาเพิ่มอีก500-700 ส่วนระดับ 3 คือการมีเพศสัมพันธ์กันโดยค่าตัวที่บวกเพิ่มจะสูงมากตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไป ซึ่งตรงนี้อยู่ที่การตัดสินใจของผู้ให้บริการด้วยว่าจะยินยอมหรือไม่ โดยราคาอาจสูงไปถึงหลักหมื่น ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าอยู่ที่การต่อรองหรือคารมของนักเที่ยว
       
       นักเที่ยวต้องลุ้น
       
       นักเที่ยวบริการประเภทนี้จะเป็นกลุ่มชายวัยกลางคนไปจนถึงนักศึกษา ด้วยราคาที่มีหลายระดับ และไม่มีความสัมพันธ์แบบสอดใส่ รวมถึงหญิงที่มาให้บริการมีหน้าตาสวย และอายุน้อย นัท(ไม่ประสงค์ออกนาม) นักศึกษาจบใหม่ที่มีประสบการณ์เที่ยวนวดกะปู๋ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งเขาเล่าว่าเคยไปใช้บริการอาบ อบ นวดจากที่รุ่นพี่แนะนำเนื่องจากได้รับงานพิเศษระหว่างเรียน หลังจากจบงานจึงมีการฉลองกันบ้าง
       
       “เวลาผมไปใช้บริการพวกนี้ อย่างแรกก็คือต้องเลือกที่หน้าตาก่อน แล้วอาบ อบ นวด หน้าตาสวยๆจะแพงมาก ซึ่งเมื่อได้มาเที่ยวนวดกะปู๋มันก็ถือว่าถูกกว่า และตรงกับความต้องการของเราที่อยากจะผ่อนคลายนิดหน่อย”
       
       น้องๆ แต่ละคนนั้นก็มีการให้บริการที่แตกต่างกันไป อาจเพราะเขายังหนุ่มอยู่ทำให้เขายังไม่เคยได้รับการบริการที่ไม่ดี และทุกครั้งแน่นอนว่าต้องมีการพูดคุยทำความรู้จักระหว่างกัน
       
       “ระดับสามที่มีอะไรกัน มันแพงเกินไปสำหรับผม แต่มีครั้งหนึ่งที่มีน้องคนหนึ่งซึ่งผมไปใช้บริการเขาบ่อย เจอกันบ่อย ก็มีครั้งหนึ่งที่เหมือนเขาจะอยากมีอะไรกันแบบไม่ต้องเสียเงิน แต่ผมนึกว่าเขาล้อเล่น เพราะตอนนั้นผมไม่รู้”
       
       แก่นแท้ของบริการประเภทนี้ ส่วนหนึ่งก็คือการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในราคาที่เหมาะสม เขาเผยถึงประสบการณ์กับน้องคนหนึ่งที่เขาไปใช้บริการอยู่เป็นประจำ ซึ่งเขาเผยว่า มีครั้งหนึ่งที่เขาติดใจเลดี้บอย หรือสาวประเภทสอง เพราะบริการดี ใจถึง แต่ในส่วนประเด็นเรื่องราคานั้น การเที่ยวบริการแบบนี้ก็ถือเป็นรายจ่ายที่ค่อนข้างแพง
       
       “จริงๆ มันก็ถือว่าราคาแพง เปลืองเงินนะ มันก็เหมือนให้คนอื่นช่วยเหลือตัวเองให้เรา แต่ถ้ามีเงินเหลือเยอะก็จะไปผ่อนคลายบ้าง”
       
       สิ่งทดแทนอาบ อบ นวด
       
       ท่ามกลางการเติบโตของธุรกิจนวดกะปู๋ ธุรกิจคู่แข่งอย่างอาบ อบ นวดกลับอยู่ในช่วงทรงตัวที่ไม่เติบโตขึ้น แต่ก็ยังมีกลุ่มลูกค้ามาใช้บริการ
       
       ภาคภูมิ สิทธิวุฒิ ผู้บริหารเว็ป ilikemassage.com ศูนย์รวมข้อมูลบริการอาบ อบ นวด เผยถึงความนิยมของการเปิดสถานบริการนวดกะปู๋ว่า เปิดกันมากขึ้นจนแทบหยุดไม่อยู่
       
       “อาบ อบ นวดก็ยังมีคนใช้บริการอยู่ พวกป๊าไม่ชอบลุ้นน่ะครับ เขาก็ชอบอาบ อบ นวดที่ได้มีอะไรกันชัวร์ ซึ่งในเรื่องของการเปิดบริการ อาบ อบ นวดจะจดทะเบียนเป็นสถานบริการครับ ซึ่งราคาของใบอนุญาตแต่ละห้องแพงมาก ขณะที่นวดกะปู๋จดทะเบียนในฐานะเป็นรีสอร์ทสปา แต่เบื้องหลังเขาจ่ายกันยังไงก็อีกเรื่องหนึ่ง”
       
       ในส่วนของความปลอดภัยนั้น เขามองว่า คนทั่วไปจะรู้สึกว่าบริการนวดกะปู๋นั้นปลอดภัยกว่าอาบ อบ นวด แต่จริงๆแล้วอาบ อบ นวดจะมีการตรวจร่างกายตลอดเพื่อป้องกันโรคตามกฎที่กำหนด ขณะที่นวดกะปู๋นั้นไม่มี
       
       “กลุ่มลูกค้าของนวดกะปู๋ก็เป็นคนรุ่นใหม่ เป็นวัยรุ่นซะเยอะ อันนี้จากที่ผมตั้งข้อสังเกตนะ อาจไม่ได้อ้างอิงอะไรได้”
       
       มาถึงตอนนี้ แม้สถานบริการอย่างอาบ อบ นวดจะลดจำนวนลง และมีการจะเสนอยกเลิกพรบ.สถานบริการประเภทสาม(อาบ อบ นวด) ดังที่เป็นข่าวจากกรณี 'เอไลน่า' จนดูเหมือนว่าการค้าบริการทางเพศคงหมดไปจากสังคมไทยในไม่ช้า แต่ในความเป็นจริงแล้ว กลับเป็นไปในทางตรงข้าม
       
       แน่นอนว่าสังคมนี้ไม่ควรยอมรับ หรือทำให้สิ่งผิดเป็นสิ่งถูก ทว่าผลของการออกกฎข้อห้ามก็ดูเหมือนจะให้ผลตรงกันข้าม ชนิดที่ต่อให้มาร้องโวยวายเรื่องศีลธรรมกันมากมาย ในสังคมปากว่าตาขยิบแบบนี้ เสียงใดๆก็ดูจะไม่มีผลต่อความเป็นไปที่ดำรงอยู่เลย
       
       …..
       ศัพน์ในวงการนวด
       
       ส่งการบ้าน คือ การที่ไปเที่ยวมาแล้วเขียนลงเว็ปบอร์ดเพื่อแบ่งปันประสบการณ์
       นางไม้ คือ สวยแต่ไม่บริการ แข็งทื้อเหมือนท่อนไม้
       เงินหล่น คือ บริการไม่คุ้มค้า
       เงินทอน คือ คุ้มค่า
       กรุ๊งกริ๊ง คือ ได้รับบริการจากน้องต่ำกว่ามาตรฐานที่คาดหวังไว้เล็กน้อย
       ถูกล้วงกระเป๋า คือ การที่น้องที่หมายตาถูกเรียกตัดหน้าไปอย่างน่าเสียดาย
       ม้าลาย คือ สาวบริการที่เป็นนักศึกษา
       ไฟเตอร์ คือ น้องที่บู๊ดุเดือดสู้ไม่ถอย
       
       ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต thainewsland.com

ข่าวล่าสุด ในหมวด
8 ข้อห้าม "กฎอัยการศึก" [Info]
ยิ้มร่ารับ 'กฎอัยการศึก' คานิวัลลายพราง 'ทหาร – รถถัง' !?
โชว์กร่าง! “กู้ภัย” เปิดไซเรน-ยิงขึ้นฟ้า ส่งวิญญาณเพื่อนกระหึ่มวัด
แฮชแท็กกระหึ่ม #กฎอัยการศึก #ทหารหล่อบอกด้วย ติดอันดับ
รู้หรือไม่? นกกินพริกได้... ไม่เผ็ด
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 72 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 97 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระยะหลัง ผู้จัดการเน้นข่าวเซ็กส์มากไปจริงๆครับ

ถ้ารายได้ของเวปและบริษัทในเครือต้องแลกมาด้วยข่าวแบบนี้ ก็ขอให้ชี้แจงเป็นทางการด้วยครับเพื่อให้พี่น้องเข้าใจ และช่วยกันบริจาคหรือหาวิธีการที่จะทำให้บริษัททั้งหมดอยู่รอดได้
เข้าใจเขาเข้าใจเรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฆษณาเชิงบทความหรือเปล่า ... อ่ะ อ่ะ
Editorial Page
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมือง ตำรวจ ไม่สนใจเรื่องนี้หรอก ของฟรี
สนใจเงินๆๆๆๆๆๆเอาทุกทาง
sithichaik@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นผญหลายคนอ้างความเท่าเทียม.. จะให้เท่าเทียมได้ไง ในเมื่อความต้องการทางเพศของชายกับหญิงมันไม่เท่ากันอยู่แล้วโดยธรรมชาติ

ไม่งั้นป่านนี้ก็คงมีรูปโป๊ หนังโป๊ ชายเต็มไปหมด

ถ้าสมมติความต้องทางเพศหมดหญิงหมดไปตั้งแต่อายุ 35 ส่วนฝ่ายชาย 50-60 ก็ยังมีอยู่ แล้วทีนี้จะให้ทำไงล่ะคับ ในเมื่อเมียไม่เล่นด้วย
จะให้ออกไปเตะบอลเหมือนข้อสอบโอเน็ตเหรอครับ!!!

ขอร้องใจกว้างนิดนึง ผมเข้าใจนะว่าผู้หญิงเจ็บปวดและหึงหวง แต่ก็ต้องยืดหยุ่นและพยายามเข้าใจธรรมชาติของผู้ชายบ้าง
kookken
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮั่นแน่.. ตะเอง ไม่เคยเห็นหนังโป๊ชายชิมิ? หุหุ.. สาวๆ เขาดูกันออกจะเพียบ แค่ไม่เปิดให้ตะเองเห็นเท่านั้นเองงงง
ช่าชาช่า!!
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเห็นดิคับ.. เยอะแยะไป
แต่ส่วนมากมีแต่เก้งกวางชอบดู

ผู้หญิงไม่ค่อยดูหรอก
kookken
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่สำหรับผู้หญิงเที่ยวก็มีแถมนักเที่ยวหญิงแก่ๆจ่ายหนักกว่าชายด้วย
แถมให้
 
ความคิดเห็นที่ 88 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามาโลกสวยเลย ด่าอะไรไปก็ห้ามไม่ได้หรอก

เพราะนี่มัน โลกแห่งความจริง หญิงสาวมีร่างกายหน้าตางดงาม ยอมทิ้งศักดิ์ศรีแต่แลกกับการได้เงินเร็วๆและมากกว่าทำงานทั่วไปร่วม 10 เท่า สัจธรรมของสังคมตั้งแต่โบราณอยู่แล้ว...

ตั้งแต่เข้าวงการนี้มาทำให้ผมเข้าใจจริงแล้วว่า เมืองไทยเรานี้ หา กร๊ะหรี่ได้ทั่วทุกมุมเมืองเป็นยังไง
เกรียนเมเนเจอร์โลกสวย การเมืองบังตา...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำว่า... ลงทุนซักหน่อย จองเด็กดังๆ รอบขึ้นต่อวันเยอะๆ ยิ่งแบบต้องจองล่วงหน้าสามวันที่ร้านเด็ดๆได้นะ รับรองว่าทั่นจะได้ประสบการณ์ทำรักโพดเสียวแบบที่ไม่เคยได้เจอ ทั้งเทคนิคการปรั่น เทคนิคการเลรีย การดรูด
อิเมียขี้บ่น(แบบ เม้นต์ 20 กะ 47 )ไม่มีวันทำได้ด้วย...เอาสิ
เพราะมันส์คร๊อตแบบนี้ล่ะ นกป เข้าแล้วใครๆก็อยากซ้ำและบูมทั่วเมือง บริการได้ทั้งคุณภาพความสุขความเสียว ถึงแพงกว่าและไม่ได้เสียบ ก็ยังมีคนพร้อมใช้จ่ายให้น้องๆ
สูงสุดแฟนตาซีของผู้ชาย ทั้งเด็ก ทั้งสวย ทั้งเก่ง เสียวเว้ยย~
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณรู้ได้ไงว่าไม่ได้เสียบไม่ต่ำกว่า70%เสียบมาแล้ว
รู้จริง
 
ความคิดเห็นที่ 87 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอลายแทงด้วยคนซิครับ
มันเป็นเรื่องธรรมชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบโปรเดอะสุดยอดสุดแล้ว
สองพันสองน้ำแก้หมดพร้อมสเป
 
ความคิดเห็นที่ 85 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปถ้ามีใครบอกว่า โสเภณีไทยเยอะมาก ผู้ชายไทยหมกมุ่นแต่เรื่องกาม ก็ไม่ต้องดัดจริตไปโกรธเค้านะครับ
ปากว่าตาขยิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยสตน.

แปลว่าไรงับ
ชูวิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอภาพปลากรอบ พร้อมการบ้าน
mope
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็ดสด แตกใน
Budget
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ย่น สั้น ตัน เน่า
ซอยแทยอน
 
ความคิดเห็นที่ 83 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ็มรูม ซอยร่วมฤดี เส้นหย่ายมาก ทั้งกองปราบและท้องที่ รถน้องหนูจอดขวางใต้ป้ายห้ามจอดกร่างเต็มซอย บางวันก็มีรถกองปราบบ้างหนึ่งเก้าหนึ่งบ้าง ตำรวจทางด่วนบ้าง จอดโชว์เพาว์หน้าร้าน ใครจะทำอะไรได้
คนแถวนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงสื่อไป เยอะ ๆ เลย
ด้านมืด ของ กรุงเทพ
กระจาย ทุกซอย ทุกหมู่บ้าน

ตำรวจ ไม่เห็นจับ เห็นปิด เลย

นวดปุ๊ มีใบอนุญาต เปิด ทั้ง ได้ยังไง

ผู้จัดการ ลงเยอะๆเลย. เป็นขั้นเป็นตอน ไป

เพราะ เมืองพุทธ กาก ๆ อย่างประเทศไทย มั่วไปหมดแล้ว

ทักษิณไม่ผิด พร้อมที่จะอภัย ให้ทุกคน. ที่ทำผิดกับทักษิณ

พระเอาแต่ทำบุญ ด้วยเงินด้วยทอง ขี่จานบินขึ้นฟ้าดาวดึง
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอลายแทงให้ผู้หญิงด้วยนะคะ อย่าให้น้อยหน้าผู้ชาย ผู้หญิงก้อหงี่เป็นนะคะ ขอให้ผู้หญิงโสดเบื่อสามีเบื่อแฟนงี่เง่า ส่วนตัวจะแต่งงานแล้วแต่อยากตะลุยดงกล้วยบ้างค่ะก่อนจะเป็นภรรยาใครขอใช้ชีวิตแบบคุ้มๆเหมือนผู้ชายบ้าง. นะคะนะคะ.
ชายทำได้หญิงทำได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายเขียน ชัวร์
ชัวร์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีร้านสำหรับผู้หญิงนะครับ มีทอมกับดี้ให้เลือก
2werffd
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยชี้ทางสว่างให้ป้าด้วยคน หลานเอ้ย อยู่บ้านเฉยๆมันปวดมันเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ขอนวดด้วยคน เอาเเบบมือ หนักๆ ไม่อั้น ไม่ยั้ง น้ำหมากกระจายเลย หลานเอ้ย
อานตี้เมี้ยน
 
ความคิดเห็นที่ 77 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ICT มัวทำห่านอะไรอยู่!! ทำไมไม่บล็อกเว็บชั่วๆพวกนี้วะ
โป้งเหน่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ITC กล้าปิดเหรอ ลองถามนายกดูเสียก่อน
ขนาดใครถามอะไร นายกยังชอบตอบย้ำเสมอว่า เอาอยู่ค๊า เอาอยู่ค๊า เอาอยู่ค๊า (มันส์สส..อยู่ค๊า เราชอบมากนะ.....)
แล้วยังจะกล้าปิดเหรอ...เดี๋ยวโดนย้ายเข้าประจำสำนักนายกหรอก
สมองกลวง
 
ความคิดเห็นที่ 74 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอภาพปลากรอบด้วยครับ
ไม่เชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวเก่า ตอนนี้เค้าเพิ่มบริการนัว. ล้างหม้อได้ ล้างทีนะรัดนิ้ว แถมนํ้ายาไหลยาวถึงศอก
กระตุกจริง
ดาราตัวประกอบไปกันเยอะ แถมชอบหาเบ่งฟรีอีกต่างหาก
ถามนักร้องลูกครึ่งที่เต้นเก่งๆที่มาจากออสเตเลียอะ ขาประจํา
โดนตัดหน้าไปสามครั้ง นึกแล้วยังเคืองไม่หาย
ต้องจองรอเป็นอาทิตย์ โคตรอึดอัด
ถ้าเมิงอ่านอยู่ขอบอกว่าน้องที่หน้าเหมือนน้องเส้นใส เค้าบ่นว่าอย่าเบ่งขอทาสีฟรีๆ น้องไม่ชอบ
ปลีก มงเค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้เลย เที่ยวร้านเดียวกันเรยนะ
ก้อร้านนี้เจ้าของเค้าทำงานอยู่ตึกใหญ่ เเถวอโศก
นักร้อง ชินจัง เต้นเก่งก้อมาบ่อยเป็นทำมะดา
ไม่รู้พี่ขึ้น กะลาเต้ ยัง เด็ดอะ อย่าตัดหน้านะ
Hapiness
 
ความคิดเห็นที่ 72 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมรำคาญพวกผู้หญิงที่ออกมาเห่าหอนทั้งหลายมากๆ ผู้ชายที่ยังไม่มีเมียเค้าไปนวดกะปู๋ เสียหายตรงไหนครับวะ ก็แค่ให้คนมาชักให้ ไม่ต้องเมื่อยมือ
เซ่อชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่แล้ว ต้องฝึกไว้ เพราะเดี๋ยวแต่งงานแล้วใช้อาวุธไม่เป็น จะต้องเดือดร้อนฝ่ายหญิงต้องลงมือทำให้ เดี๋ยวก็จะต่อว่าอีก ว่าไม่มีใครสั่งสอนรึไง
ใช่แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าสนใจเลย ส่วนเป็นพวกสาวแก่ หรือพวกเก็บกดไม่เคยโดน แต่พอโดนเยสไหนรายนั้น
เอาอยู่ ไม่ใช่เอาอีกคร้า
 
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังเกตไข่ของสามี
ถ้าขนร่วงเป็นหย่อมๆไม่สม่ำเสมอ
เดาได้เลยว่ามันไปให้น้องๆนวดมาแน่ๆ
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าสังคมไม่ดัดจริตกันมากนะ

จะรู้ว่า นี่เป็นเรื่องธรรมดามาก ถึงจะดูแล้วไม่มีศีลธรรมก็จริงอยู่

เเต่ถามว่าใครเดือดร้อนเล่า

สมัยนี้เมียหลายๆคน ยังยอมให้สามีไปเที่ยวพวกนี้ด้วยซ้ำไป

ดีกว่าไปมีเมียน้อย ไปเลี้ยงนักร้องอีกเป็นไหนๆ

***ประเทศไทยเรา มีเรื่องชั่วร้ายกว่านี้มาก

ไม่เห็นคนไทยออกมาต่อต้านกันเลย ได้เเต่นั่งด่าหน้าเว๊บไปวันๆ

จนสถุน เอี๊ยข้างถนน ขึ้นมาเป็นผู้นำระดับประเทศ

ไปไหนมาไหน นั่ง Benz BMW ประจำตำเเหน่ง มีขบวนยาวนำ

ใช้เงินของคนไทยทั้งนั้น
เฮ้อ รำคาญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วก็เฉยๆ ไม่รู้สึกว่าอยากไปมันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่การชี้นำแล้วจะทำให้อยากไป มันขี้นอยู่ที่ความคิด มันสมอง และเงินในกระเป๋าซะมากกว่า ข่าวก็คือข่าวบอกเรื่องราวในสังคม ลงข่าวเรื่องแบบนี้ช่ายว่าจะสนับสนุนให้ไปใช้บริการ มันอยู่ที่สันดานครับ.
หมอเผ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วรู้สึกเฉยๆเหรอ ภาพประกอบก็มีนี่ รึยังเฉยๆอีก...เอ!!!คุณต้องไปนวดแล้วหละ
เฉยๆเหรอ
 
ความคิดเห็นที่ 65 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจพูดเสมอว่า ไม่มีค้าประเวณี ทั้งๆที่มีเต็มเมือง ตำรวจนั่นแหละรู้ดีว่ามีที่ไหนบ้าง ไม่งั้นไอ้สถานที่พวกนี้ไม่กล้าทำกิจการหรอกหากไม่ส่งส่วยครบ
แจ้งตำรวจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นลงหน้าหนึ่งอย่างนี้ งานเข้า พวกน้องเตรียมรับศึกหนักได้ เล้าแตกแน่
เว็ปข่าวดีเด่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"นวดกับปูที่สวรรคชั้น 7" อุ๊ย! ขอโทษค่ะเพราะมัวแต่ดูภาพแล้วคิดไปถึงเรื่องที่เคยเกิดขึ้น ทำให้อ่านผิด
ยายมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครายกันะ ที่รออยู่ที่สวรรค์ชั้น7 ใหญ่จังเลยนะ ขนาดต้องใช้รถกันกระสุนนำ น้องปลา-ปู-หอย ไปส่ง แถมตำรวยคุ้มกันขบวนอีกเพียบ ยังไงก็ขอแชร์การบ้านน้องปูด้วบนะ จะขอลอกต่อ
นปก=นวดกะปู
 
ความคิดเห็นที่ 61 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ดี ๆ ไปหาโลน และโรคเริม มาใส่ตัวแท้ ๆ แถมยังจ่ายค่าง่าวไปอีกเป็นพัน
แก่แล้วกลายเป็นฟายไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อคืนจะออกไปส่งการบ้านแถวๆรัชดา เจอสถานที่แห่งหนึ่งมีม้าลายเยอะกำลังตัดสินใจเลือกระหว่าง ตัวที่ท่าทางจะไฟท์เตอร์ดี น่ามีเงินทอน แต่ม้าลายอีกตัวก็หุ่นดีน่าสนใจ กำลังชั่งใจดันโดนล้วงกระเป๋า เอาม้าลายตัวแรกไป เลยต้องขี่ม้าลายตัวหลังแทน เสียดายเงินหล่นหาย เพราะเธอเหมือนนางไม้ที่ค่อนข้างกรุ๊งกริ๊งนิดหน่อย
แบบนี้ป่ะ...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สถานบริการนวดสปา นวดเพื่อสุขภาพ ต้องขออนุญาตกับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข
นวดกะปู๋แอบแฝงอยู่ในสถานที่พวกนี้ได้ เพราะเจ้าหน้าที่รับส่วยหรือเปล่า จึงทำเป็นเอาหูไปนา เอาตาไปไร่ ... ตำรวจว่าไง แบ่งส่วยกับสาธารณสุขลงตัวไหม
ฝากแกะรอยหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่า manager ควรลบข่าวนี้ออกจากข่าวแนะนำด้านบนนะครับ
เยาวชนหลายล้านคนก็ดูเว็บนี้อยู่ ถ้าทำได้ จะเป็นพระคุณอย่างสูง
aloha@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกไม่นานก็จะเพิ่มบริการ "นวดกระปี๋"
ปากหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
10.46 น.
คนอ่าน 54000 คน
เรตติ้งดีสุดสุด

เข้าใจกันหรือยัง !
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าวันนึงคุณมีลูกสาวที่น่ารักมากๆ
ไปรับจ้าง นวดกระปู๋
จะรู้สึกยังไง
อยากให้คิดบ้าง แค่นี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเอบใส่ตังค์ไว้ในกระเป๋าให้มากมาก
เขาคงไม่ไปทำหรอกครับ
007
 
ความคิดเห็นที่ 50 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้อง อย่านำสกู๊ปแบบนี้มาขึ้นหน้า 1 เลย แถมมีรูปประกอบใหญ่มาก เหมือนจงใจ ไม่ทราบจะขายอะไรกันแน่ ติดตาม MGR มาตลอดและชอบเสมอกับการเป็นเว็บข่าวเน้นการเมืองและบทวิเคราะห์การเมืองที่สื่ออื่นทำไม่เป็นหรือไม่อยากทำ คนอ่านก็ได้ความรู้ แต่พออ่านคอลัมน์นี้แล้วตกใจว่า MGR ต้องการจะเสนออะไร มีการลงชื่อร้านแบบชัดเจน บอกแหล่ง บอกราคา การวิพากษ์ก็มีน้อยมาก คนที่เข้ามาเขียน comment ก็เขียนแต่เรื่อง Sex เหมือนความเห็นที่ 11 ขอบอกว่าไม่ควรให้ขึ้นเผยแพร่หรอก เพราะโจ่งแจ้งมาก แสดงความลามกเต็มที่ อย่าลืมว่าเว็บของ MGR มีทั้งผู้หญิง เยาวชน เข้ามาอ่านด้วยและเริ่มมีปริมาณผู้อ่านที่เบื่อสื่ออื่นๆเข้ามาอ่านเยอะขึ้น กรุณารักษาจุดยืนที่เป็นเว็บข่าวการเมืองด้วย ช่วยลดสกู๊ปแบบนี้เถอะ ไม่งั้น MGR จะไม่ต่างอะไรกับทีวีพูลหรือกอซซิปสตาร์อะไรแบบนี้ คือเป็นสื่อที่ไม่มีค่า
จากคนรัก MGR
S
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
54000 คลิกเเล้วครับ
เกินกว่าเป้า
5
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้ลายเเทง ขอลิงค์ด้วยครับ
งงอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเลี้ยงให้ดีอบรบสั่งสอน ให้ความอบอุ่น ลูกคุณไม่ไปทำหรอก แต่บางทีคนที่เค้าทำเพราะไม่มีทางเลือก งานเดี๋ยวนี้ก็หายาก คนที่ทำเพราะ
1.หาเงินเรียน
2.เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง
3.เลี้ยงลูก
ไม่มีใครไปทำเพราะอยากโดนเนื้อโดนตัวผู้ชายหรอกจริงมั้ยครับ คุณพูดเหมือนไม่ได้คิด ไม่ลืมหูลืมตา ผมรู้คุณพูดในมุมมองของคนเป็นพ่อเป็นแม่ ถ้าอย่างนั้นคงเป็นพ่อแม่ที่แย่มาก ไม่สารถเลี้ยงเค้าให้มีคุรภาพชีวิตที่ดีได้เค้าจึงเลือกอาชีพนี้เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง
t
 
ความคิดเห็นที่ 44 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารัก ทุกวันจันทร์
น่าฟัน ทุกวันพุธ
น่าฉุด ทุกวันเสาร์
น่าเอา ทุกวันเลย
213456
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปู๋ เป็นคำเมืองแปลว่า ปู
ต๊กโตทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +243 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม ทำไม ทำไม!!!!!!!!
เรื่องโสโครก ไร้ศีลธรรมแบบนี้
สำคัญ? น่าสนใจ?อะไรนักหนา?
เว็บที่เพิ่งได้รางวัลที่ 1 และที่ 5
เว็บข่าว และเว็บที่คนเข้ามาอ่านมากที่สุดจึงขึ้นเรื่องโสโครกนี้
เห็นครั้งแรกเหมือนอยู่ในคอลัมภ์อะไรเซ็กส์ๆ ยังคิดว่าเอามาขึ้นทำไม?
นี่กลับยกขึ้นมาหรา เปิดเว็บมาตกใจ กลัวเด็กที่บ้านมาเห็น!
อยากด่ามากๆๆ
วันนี้วันพฤหัสบดี ไม่ใช่วันหยุดสุดสัปดาห์ ลามกจนไม่ใส่ใจ ว่าวันไหนควรวันไหนไม่ควร
เรื่องในมุ้งหรือบนเตียง มันมีที่ของมัน ไม่ใช่จะให้ข้อเท็จจริงแบบหน้ามืด!!!
แค่รูปก็ลามก อนาจารเป็นที่สุด!!!!
คนทำเรื่องนี้ คนให้เอาทั้งรูปทั้งเรื่องขึ้นบนสุดไปปั่นกะปุ๋มาแล้วกระมัง กะปู๋เลยใหญ่กว่าสมอง!!!!!
ฉันเป็นแม่ ฉันเป็นครู ฉันเปิดเว็บนี้เพื่ออ่านข่าวที่เป็นประโยชน์
ฉันต้องเปิดเห็นรูปและข่าวลามกก่อนเลย แล้วคนข้างเคียงเช่นลูกๆ คนในบ้าน ลูกศิษย์จะคิดอย่างไร?
ที่สำคัญ เยาวชนของชาติ ทุกวันนี้เบี่ยงเบียนขึ้นทุกวัน เด็กผู้ชายพอเริ่มเป็นหนุ่มก็หัดมีเพศสัมพันธ์ พอมันเรียนหนังสือไม่ได้ พอมันเป็นโรค ใครรับผิดชอบ
ประเทศมีแต่เด็กหนุ่มหื่น ไม่รู้จักทำมาหากิน ใครรับผิดชอบ ใครรับผิดชอบ???
ฉันอดทนพิมพ์ด่าเจ้าหน้าที่ของเว็บนี้ ใครที่ชอบหื่นแต่ไม่พอใจฉันก็เชิญ ฉันใช้สิทธิที่เสียภาษี เพื่อชาติเจริญ แต่มาเจอคนบั่นทอนความเจริญของชาติฉันก็ขอแสดงออกบ้าง
ฉันเป็นพันธมิตร ฉันเตรียมจะไปร่วมวันที่26นี้
ฉันก็จะไปแน่
ที่บอกอย่างนี้ เพราะไม่ใช่ว่าคนที่เป็นพันธมิตริจะตำหนิเว็บนี้ไม่ได้!
รีบเอาทั้งรูปทั้งเรื่องอุบาทว์นี้ลงด่วน!
เอาความเห็นของฉันขึ้นด้วยล่ะ
คุณสนธิช่วยอ่านด้วย!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เว็ป อยากให้มีคนเข้ามามากมาก
เจ้าของสินค้า อยากให้คนเห็นโฆษณามากมาก

เพราะฉะนั้น เว็ปจึงต้องหาข่าว ที่มีคนสนใจเข้ามาดูมากมาก ซึ่งคงไม่พ้น ข่าวอาขญากรรม ข่มขืน เซ็กซ์ โกงกิน ดาราฉาวโแ่

ทุนนิยม ก้อเป็นยังงี้หละครับ
40+1
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าไม่ใช้เรื่องแปลงเลยนะครับ ดีกว่าใหสามีของคุณไม่มีทางออก แล้วไปมีภรรยากัน แฟนผมก็ใหเผมไป แต่ห้ามมีภรรยาน้อย ผมก็โอเคนะ เพราะส่วนใหญ่ นวดแบบนี้จะมีระดับ 2 เพราะผู้หญิงในนี้ส่วนใหญ่ เขาจะทำแค่ระดับ 2 ผมก็ถามมาหลายคนแล้ว ระดับ 3 เขาไม่ยอมทำกัน เพราะส่วนใหญ่ สาวเหล่านี้เขามีแฟนกัน แล้ว แอบมาทำไม่ให้แฟนรู้ แต่เขาบอกว่าเขายอมให้แฟนคนเดียว ปล่อยสามีไปผ่อนคลายบ้างเถอะครับ ถ้าคุณไปบีบสามีมากเกินไป วันหนึ่งเขาอาจระเบิด แล้วไม่ฟังคุณก็ได้นะครับ
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมว่าเป็นเรื่องโสโครก ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาตินะ ว่างๆจะลองไปใช้บริการสักหน่อย
ดุ่ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก็บกดมาจากไหน ไม่อยากอ่านก้อไม่ต้องอ่านสิ ผรัวไม่เล่นด้วยเหรอไง
กาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เ่อ่อ คห คุณรักชาติ นี่อ่านหนังสือแตกฉานหรือเปล่าครับ เจ้าของกระทู้เขาบอกว่าเขาใช้ฐานะ แม่ กับ ครู ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับสามีเลย

ส่วนภรรยาคุณ .... ไม่อยากพูดฮะ เขาปล่อยคุณ คุณนึกหรือครับว่าเขาเองก็ ...... หรือเวลาคุณเผลอก็ ......
call me names
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามคุณรักชาติ ถ้าเมียคุณไปนวดกะปี๋บ้างคุณจะยินดีไหม
ไม่งั้นเธอระเบิดมาจะแย่นะ
รักเท่าเทียม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากคุณครูไม่อ่านข่าวแบบนี้จะรู้มัยว่ามีอะไรที่เป็นสิ่งไม่ดีบ้างในสังคมนี้ จะเฝ้าระวังและสอนลูกสอนหลานอย่างไร ใครๆก็อยากเสพแต่ข่าวดี ข่าวสร้างสรร แต่มันสวนทาวกับสังคมปัจจุบันต้องยอมรับ และรับมือกับมันอย่างรู้เท่าทัน ไม่ใช่ปิดหูปิดตาเสพแต่ข่าวสวยงาม
อ่านเพื่อรู้ภัยสังคมจร้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนคนที่ว่าผม ผมเพียงแค่บอกและเตือนเท่านั้น ถ้าเรื่องนวดกระปี๋ ต้องลองถามแมร่มรึงดูว่าโดนกรูนวดวันนั้น สบายดีขึ้นไหม
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อืโลกสวย
กดลบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างแรง วันนี้ นสพ มาถึง ลงรูปนี้เต็มๆหน้า โยนทิ้งเลย อุจาดตา ไม่อยากให้ลูกเห็น
น่าเกลียดมาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....นี่มันเรื่องธรรมชาติของสัต มนุษย์ควรใช้ดุลพินิจในการใช้บริการ
คุณลองนึกตอนครั้งแรกที่คุณเริ่มบรรเลงเพลงรักกับสามีคุณดูสิ ท่าทางคงสุดจะสรรหาใช่ไหม คนในคห นี้บางคนอาจสู้คุณไม่ได้ด้วยซ้ำไปมั้ง
ก็ทราบว่าคุณมีสิทธิ์มีความเห็นต่าง แต่ไม่ก็น่าไปว่าเขาขนาดนั้น มัน ไปoverนิดนึงใจเย็นๆคุณ...เห็นมาแว๊ปแบบนี้ก็ผ่านไปอ่านข่าวอย่างอื่นซะนี่เล่นอ่านซะละเอียดเลย
เอางี้...เข้าห้องคนเดียวแล้วลองแก้ผ้าให้หมดนะแล้วนอนบนเตียงเปิดแอร์เย็นๆ ไม่ต้องห่มผ้ายกแข้งยกขา คุณจะรู้สึกทันทีว่าหัวใจคุณเต้นเร็วกว่าปกตินิดนึงเพราะว่าความรู้สึกส่วนลึกๆมันบอกว่าเตรียมตัวผสมพันธุ์
เพราะคุณก็เป็นสัต โลกอีกสปิชี่นึงเท่านั้นเอง...
*
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรก เห็นในกรอบเล็ก ..วันนี้ เมง เอา ขึ้น กรอบใหญ่เลย...ผู้จัดการ(ตลาดเซ็ก)สะมากกว่า...แย่มากๆของแบบนี้ เอาแอบๆซ่อนๆไว้ให้คนที่ชอบซุกซนอ่อนก็ ได้ ไม่ ต้อง โจ๋งครึ่มโจ๊ะพรึ่มๆ ขนาด น๊านนน..
คุณ สนถิ..
สมชายHK
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล้วสอนลูกสิว่าอะไรดีไม่ดี โลกจริงๆ มันก็เป็นยังงี้ เก็บเด็กไว้เป็นผ้าขาวไม่รู้อะไรเลยจะไม่มีภูมิคุ้มกันออกไปเจออะไรๆ ก็ไม่รู้ว่าควรทำยังไง ห้ามนักไม่อยากให้เด็กดู เขาก็ไปฟังไปเรียนรู้กับเพื่อน ระวังจะเสียใจ
123
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม ทไไม ทำไม !!!!! 5555ใจเย็นๆเจ้รู้ว่าโมโห
ฮาวะ
ฮี๊วววว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันก็มี ซ่อง ดี ดีนี่เอง นวดโดย พริตตี้เนี่ย
เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจอาจารย์นะคะว่ารู้สึกไม่ดี กลัวเด็กจะมาเห็น

แต่ในมุมมองหนูนะ(อันนี้หนูเรียนจบ ทำงานแล้วค่ะ) หนูว่ายิ่งปิด ยิ่งไม่ให้เด็กรู้ มันยิ่งอยากรู้อยากลอง

ของแบบนี้มันเป็นดาบสองคมค่ะ มันอยู่ที่ตัวคนอ่าน คนรับสารว่าจะมีวิจารณญาณอย่างไร

จะทำตามมั๊ย หรือจะรังเกียจ นี่ขึ้นอยู่กับจิตสำนึกของแต่ละบุคคล

หนูว่าคนที่เขียนคงจะสื่อแค่ว่าเดี๋ยวนี้มันมีแบบนี้แล้วนะ (แต่ในหมู่วัยรุ่นเค้าคงรู้กันมานานแล้ว)

แต่อย่างที่บอกทุกอย่างอยู่ที่เราค่ะ

แล้ววัยรุ่น บอกตามตรงหนูกำลังจะ24 แต่มองเห็นวัยรุ่นเดี๋ยวนี้ก็ยังตกใจ

บางคนดูเจนโลกกว่าวัยรุ่นยุคก่อนซะอีก เพราะงั้นหนูว่าแทนที่จะปิด ไม่ให้เค้ารู้ เค้าเห็น

เราเปลี่ยนมาเป็นปล่อยให้เค้ารู้ เค้าเห็น โดยมีเราคอยแนะนำ สอนอยู่ห่างๆ เด็กก็จะรู้เองล่ะค่ะ ว่าอะไรควร ไม่ควร

อย่างน้อยๆก็ดีกว่าการบังคับ ปิดหู ปิดตาไปซะหมด

เดี๋ยวมันจะกลายเป็น เด็กคิดอะไรไม่เป็นต้องให้ผู้ใหญ่คอยบอก พอเจออะไรเข้าไม่รู้เรื่อง ถูกลอง ถูกชักจูงไปง่ายๆ กับเด็กอีกแบบที่จัดเจน กร้านโลก รู้ไปทุกอย่าง และทำตามทุกอย่างเพียงเพื่อความสนุก

กนูว่าผู้ใหญ่เปลี่ยนวิธีสอนเด็กได้แล้วมั้งคะ
ice
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอถามหน่อยถ้าคุณเป็นครูจริงๆนะ นักเรียนคุณก็เหมือนต้นไม้ คุณจะดูแลกล้าเหล่านี้ให้เติบใหญ่เป็นต้นไม้ที่แข็งแรงได้อย่างไรครับ เอาไว้ในห้องปลอดเชื้อ ควบคุมอากาศ สารอาหาร ไม่ให้โดนให้สัมผัสกับสิ่งธรรมชาติอันเป็นโลกปัจจุบันตอนนี้เลยหรือ จะถ้าวันใดไม้เหล่านี้พ้นมือคุณไป พวกเขาจะอยู่ในสังคมอย่างไรครับ การที่เอาข่าวแบบนี้มาเสนอฟน้าที่ของคนเป็นครูคืออะไรครับ ปิดหูปิดตาอย่างนั้นหรือ รับไม่ได้หรือ ทุกวันนี้ถ้าคุณยังดูละครหลังข่าวฌละยังจับกลุ่มคธยนินทาชาวบ้านอยู่ก็อย่าดัดจริตทำเป็นรับไม่ได้เลยครับ คุณต้องสอนสิครับ ให้เขามองชีวิตให้รอบด้าน ให้เขาได้เห็นเรื่องที่ดีและให้ได้เห็นผลของการกระทำที่ผิดทำนองคลองธรรม ฝึกให้เขารู้จักแยกแยะสิครับ ว่าอันไหนดี อันไหนแล้ว ให้เขารู้จักบาปบุญคุณธรรมเขาถึงจะเติบโตในสังคมได้อย่างมีภูมิคุ้มกันชีวิตที่ดี ไม่ใช่มาโพสรับไม่ได้แบบนี้อากรู้จิงว่าสอนที่ไหน จะได้ไม่ให้ลูกหลานไปเรียน ครูบ้าอะไรไม่ทันโลก ไม่ก้าวไปกับโลก ไม่รู้จักเอาเหตุการณ์ต่างๆมาสอนนักเรียนให้รู้จักสิ่งไหนดีไม่ดี
กะตัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เว่อร์มาก เด็กมันไม่ต้องมาคอยดูเรื่องพวกนี้จากเว็บผจก. หรอก คิดอะไรทำอะไรให้มันอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงหน่อย เพราะคุณจะได้สอนหรือปฏิบัติกับเด็กให้มันถูกวิธี
x
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนี่ยหรอครู หัวโบราณจัง ชอบปิดบังความเป็นจริงในโลกใบนี้กับเด็กๆ ปิดหูปิดตาประชาชนไปเรื่อยๆ แทนที่จะพูดเรื่องจริงแล้วหัดไปสอนเด็กมันว่าข้อเสียมีอะไร แล้วจะป้องกันยังไงได้ดีกว่า ไม่ใช่หนีปัญหาแบบคุณ ไม่น่าเกิดมาเป็นครูนะคุณเนี่ย สงสารลูกศิษฐ์
มันคือเรื่องจริง
 
ความคิดเห็นที่ 39 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคุณๆ ผู้ชายรู้จักสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า 'กะเทย' จะไม่มีความจำเป็นเลยค่ะ ที่ต้องเสียตังค์ทีละ 1000-2000 บาท ให้กับเรื่องที่ใช้เวลาไม่เกิน 1 ชม. แบบนั้น
แพร๋วแพรว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อั๊ยย่ะ! เรื่องจริง ไรจริง คอนเฟิรม์ด้วยคนค่ะ
เก้ง กวาง บ่าง ชะนี
 
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครอยากได้ลายแทงไปซื้อนสพ.กีฬา
ดูหน้าโฆษณามีอยู่เต็ม
เลือกเอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สับปะดนวันละนิด จิตแจ่มใส
ชอบอ่ะ...แต่ไม่หมกมุ่นกะมัน
คัดค้านการแก้ รธน.ทุกกรณี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คัดค้านการแก้ผ้าทุกกรณี
มักมากจะยากนาน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นมรึง รูดซิปเอากันก็เเล้วกัน

อย่าเเก้ผ้านะ
เป็ดเหลิม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งไม่แก้...ยิ่งเจี๋ยว...
เห็นด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 34 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นด้วยกับการเสนอข่าวแบบนี้
uu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดายเงินครับ ให้แฟนทำให้ดีกว่า
ลุงหล่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียมันไม่ยอมครับลุง มันบอกว่า หาไม่เจอ
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 31 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนก็ต้องดิ้นรนทำมาหากิน แล้วจะทำอะไรเล่าครับ ขายอาหารต้องมีเงินทุนและมีคนขายอยู่แล้วมากมาย ทำโรงงานก็ไม่มีความรู้ อาชีพบริการแบบนี้จึงมีมาก เพราะไม่ต้องใช้เงินลงทุนมากมายอะไร นี่แหละชีวิตคนไทย เรามีทรัพยากรธรรมชาติมากมาย แต่ถูกนายทุนกอบโกยไปจนหมดพื้นดินแล้ว พวกมัน ร่ำรวยล้นฟ้าติดอันดับโลก แต่เจ้าของทรัพยากรกลับไม่มีจะกิน อาชีพอะไรก็ต้องทำครับ ใครจะก้นดำ ก้นด่าง เหม็นแค่ใหนก็ต้องทนเอา
นี่แหละชีวิตคนไทยเจ้าของประเมศที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก
ต้องลุกขึ้นสู้สถานเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือประเทศที่กระแดะ รับไม่ได้กับเรื่องที่อยู่รอบตัว ทำตัวเหมือนคนรวยแต่อยู่ท่ามกลางสลัม บริการทางเพศมีมาเป็นพันปี มีมาก่อนพุทธศาสนา แต่เอาศาสนามาใช้เพื่อจะบอกว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม เหมือนเป็นการเชื่อฟังคนๆนึง โดยไม่คำนึงถึงเรื่องจริงในชีวิตประจำวัน คุณอาจจะบังคับตัวเองได้ แต่คุณไม่สามารถบังคับใครคนอื่นได้ แม้จะอ้างศาสนา หรือประเพณีก็ตาม มันทุเรศ

ใครจะมีอะไรกับใครตามใจของตัวเอง ไม่ได้บังคับ มันไม่ใช่เรื่องที่กฎหมายจะเข้ามายุ่ง แต่กฎหมายเข้ามายุ่งเพื่อสอดคล้องกับศาสนา และในสิ่งที่อ้างว่าเป็นประเพณีอันดีงามของไทย ไปดูเหอะ ศาลที่ว่าดีๆแต่ล่ะคน ผมไม่เชื่อว่าศาลไม่เคยไปเที่ยวผู้หญิง ศาลไม่เคยนอนกับคนที่ไม่ใช่ภรรยา มันเป็นเรื่องที่หลอกตัวเองกันทั้งนั้น
ไม่เที่ยวนกป...อาบน้ำอย่างเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการทำไม บอกละเอียดขนาดนี้คะ ยิ่งทำให้ผู้ชายหื่นๆ หรือไม่ก็กิเลส ตัณหากลับ อยากจะไปลองเที่ยวดูเพิ่ีมขึ้นก็ได้ คนพวกนี้มันสกปรกจะตาย อะไรเป็นเงิน ก็ทำหมดแหละ ไม่กลัวเป็นเอดส์ กันหรือ เอดส์ มีสิทธิ์ ติดได้นะ ถึงแม้จะสวมถุงยางกัน

ไปเที่ยวที่ๆ แบบนี้ ไม่สงสารภรรยาคุณบ้างเลยหรืออย่างเลย หรือว่า horny เกิน อดไม่ได้ เดี๋ยวกระจู๋จะร้อน เลยต้องไป บอกตรงๆ ว่าทุเรศค่ะ ถ้าอดไม่ได้ก็ไปแย่รูเสาไฟฟ้าดีกว่านะ แต่ละเสา มีรูหลายขนาดเลือกเอาตามใจค่ะ

ถ้าลองเมียคุณอยากลองแบบคุณบ้าง คุณจะรู้สึกยังไง
อย่ามาเห็นแก่ตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยเก็บกดมานานมี อะไรระบายอีกมั้ย
จัดเต็ม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูเสาไฟเขาเอาไว้ให้จิ้งจกอยู่ครับ มันเล็กเกินไปด้วยครับ
ไม่ได้จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ๊เบียบมาเอง
ชัวร์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณมีแฟนยังครับ ชอบคุณจัง
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณผู้หญิงครับ การที่แฟนไปผ่อนคลายบ้าง ปล่อยเขาไปเถอะครับ แฟนผมเขาก็ให้ผมไปได้ เพราะส่วนใหญ่ ในนั้นผู้หญิงเขาไม่ค่อยทำระดับ 3 กัน เท่าไรครับ ส่วนใหญ่ก็ระดับ 2
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แน่ะ..ผจก. ก็มีวาระซ่อนเร้นนะ ตะเอง อิ อิ หาเรื่องด่าคนอีกละซิ
ทำเนียนเชียว

เขียนอย่างนี้มันจะลงให้ตรูเปล่าฟ่ะ หึ หึ หึ
จากพี่ แมงกะจั๊ว เองนะจ๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาวะ วันนี้จะไปกินตับตับ เมียขึ้นเครื่องกลับบ้านไปแล้ว โสด3วัน มีความสุขจิง
ไอ้ไขรูเอ๊ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูเสาไฟมันแขงนะครับ พอแข็งตัวทะลึ่งติดขึ้นมาแล้วเป็นข่าวอีก ที่สำคัญต้องปีนขึ้นไปด้วยสิ ติดบนที่สูงอย่างนั้นดูไม่งามนะครับ ไม่สงสารผู้ชายบ้างเหรอ
ผู้ชาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเมียผมอยากจะลอง ผมก็ให้นะ (ในทางตรงกันข้ามก็เช่นกัน) เซ็กส์กับความรักมันแยกกันได้ การอยู่ด้วยกันอย่างผัวเมียมันมีอะไรที่สลับซับซ้อนมากกว่าเรื่องว่าจะร่วมเพศกันอย่างไง (หรือกับใคร) มันเป็นเรื่องของความเป็นเพื่อนสนิทกัน ถ้าไม่เป็นเพื่อนกันก็รักกันไม่ได้ เห็นและเข้าใจจุดอ่อนของกันและกันและยอมรับในส่วนที่แก้ใขไม่ได้ ชื่นชมในจุดเด่น เป็นคู่ทุกข์คู่ยากกัน ฯลฯ

ถ้าแยกความรักกับเรื่องเพศไม่ออก คนส่วนมากคงจะหลงรักมือหรือนิ้วตัวเองไปแยะแล้ว ว่าไม๊
คนไม่ใช่วัวไม่ใช่ควาย จะเป็นเจ้าของกันและกันไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กร๊ากกกกกกกกกกก55
55555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือมันมีมานานจนเขาเลิกเที่ยวกันไปแล้วคร้บ
ไม่รู้อะไร
 
ความคิดเห็นที่ 26 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีอาชีพอื่นในโลกที่ตั้งมากมาย ไม่จำเป็นต้องไปนั่งนวด แต่ กระปู๋ ให้คนอื่นเสียเวลา ได้ไม่คุ้มเสีย สำหรับคนอยากมีอนาคตดีๆ
boom2540@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระหว่างรายได้วันละ300 กับเดือนละแสน คุณเลือกอะไร
yes
 
ความคิดเห็นที่ 25 +176 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นวดกะปู๋ หรือจะสู้ "นวดกะปู" !!
เศรษฐา แสนสิริ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปลากรอบ หมายถึง ภาพประกอบ ในกรณีที่สามารถจับภาพน้องๆมาได้ ใช้ประกอบการ ส่งการบ้าน เพื่อสร้างความมั่นใจให้เพื่อนที่จะตามลายแทง
asdf
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพประกอบ -- ประกอบ -- ปลากรอบ
เข้าใจไหมครับ

เดี๋ยวนี้ เขามีถ่ายคลิปกันเเล้วครับ ปลากรอบอ่ะ เอ้าท์ไปนานเเล้ว
เเวะมาบรรยาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดร้านนวดกาปู๋ ในกรุงเทพได้ ต้องจ่ายส่วยไม่น้อยกว่า 50000 บาทต่อเดือน ไม่งั้นมีป่วนตลอด

ลองเเวะไปเดินดูครับ เฉพาะเส้นรัชดามีกี่ร้าน -- ยังไม่รวมลาดพร้าว เพชรบุรีนะ

งานนี้ พี่ตำรวจรับเละครับ พี่น้อง

ได้ข่าวว่า ช่วงนี้มีน้องนักศึกษามาทำกันเยอะมากครับ โดยเฉพาะหลังเลิกเรียน ไปตรวจสอบกันหน่อยนะครับ ระบาดไปทั้งกรุงเทพเเล้ว
พี่ย้อย
 
ความคิดเห็นที่ 23 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขำคคห. ที่ 8 จังค่ะ เราก็อยากไปให้หนุ่มๆ นวด แต่ติดที่ว่านมยาน ตูดลาย เค้าจะว่าไรเราไหมน้า แต่เราทิปหนักค่ะ
www
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าหรอกครับ มีคนชอบของแปลกอีกเยอะ ทิ้งลายแทงไว้เลย ถ้านมยานแต่ยังไม่ถึงขนาดมัดกันเป็นเกลียวได้ก็ถือว่ายังพอกัดฟันรับได้
คม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^
5555555555
ฮี๊วววว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ www ยังมีผู้ชายอีกเยอะเลยที่อยากได้ผู้หญิงวัยประมาณคุณอยากเปลี่ยนฟิวบ้าง ผมคนนึงเหมือนกันที่อยากได้แก่ๆลองดูบ้าง อยากจิงๆ ตอนนี้อายุ 26
จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้อ! ลืมเรื่องตูดไป ตูดลายก็ไม่เป็นไรครับ เห็นแล้วจะทำให้เรานึกถึงวิชาภูมิศาสตร์ ที่แม่น้ำปิง วัง ยม น่าน ไหลมาบรรจบกันที่ปากน้ำโพกลายเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา ถ้ามีหลายสายอาจย้อนไปถึงภูเขาหิมาลัย ต้นแม่น้ำสายสำคัญของโลก อิอิ พาไปนั่นเลย แต่สุดท้ายก็จะพากลับมาที่ป่าดิบดำชื้นในประเทศไทย
คม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเอาฮากันไปถึงไหนคับ 555555

ตูดลายไม่เป็นไร ห้ามมีสิว กลาก เกลื่อน เป็นพอ
อ้อ..ถ้าตูดใหญ่ ข้อห้ามข้างบนถือเป็นโมฆะคับ ถือเป็นเรื่องเล็กไปทันที

ขำว่ะ
butt man
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครปวดปัสสาวะ หรือ ท้องเสีย อ่านเม้นท์นี้ ... รับรอง "เก้าอี้ลื่น - กลิ่นอึนๆ" แหงๆ
ขำกระจัดกระจายเลยวุ๊ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านข้อความของบางท่านแล้วก็ไม่เห็นจะน่าเคลียดตรงใหนโดยเฉพาะข้อความของคุณ คม อ่านแล้วก็คิดว่าได้เข้าเรียนวิชา ภูมิศาสตร์ ฟรี ไม่ต้องเสียค่าเทอม 555.
S--L
 
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคเปลี่ยน สมัยเปลี่ยน บริการทางเพศเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ๆ อบู่เรื่อย แต่นักการเมืองไทยไม่เคยเปลึียน บรรหาร เสนาะ สนั้่น ชวน เฉลิม ชัย เนวิน สมศักดิ์ สุเทพ และอื่น ๆ ที่วนเวียนสิงสู่สภาตั้งแต่สมัยโคมเขียว จนถึงยุคสปานวดกระปู๋ ถามจริงๆ คนไทยปล่อยพวกนี้มาได้ไง kopeeoor
kopeeoor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอลายแทงด้วยครับ แถวกทมนะจ๊ะ
มันเป็นเรื่องธรรมชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอลายแทงด้วยครับ
มันเป็นเรื่องธรรมชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ลงโฆษณาร้านให้ด้วยเลยล่ะ เด็กๆจะได้ไปหาค่าเทอม
สื่อสมัยนี้นี่ เห็นแล้วเหนื่อยใจแทนเยาวชนรุ่นต่อๆไป
ชี้โพรงให้กระรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงจะมีกฏหมายห้าม แต่เมืองไทย เปิดได้ถ้าจ่ายตำรวจ
คนสารคาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลายๆคนคงสงสัยกับคำว่า 1 น้ำ และ 2 น้ำคืออะไรกันแน่ ทาง admin ขออธิบายดังต่อไปนี้ค่ะ

1 น้ำ คือการเสร็จกิจของพี่ๆ 1 ครั้ง โดยมือของน้องๆ นะค่ะ ทางร้านไม่มีแอบแฝงในร้านค่ะ

...ตัวอย่างโฆษณาของ jajaclubspa.com

หลายๆคนคงสงสัยกันว่า คำว่า B2B นั้นคืออะไรกันแน่ ทาง admin ขออธิบายดังนี้ค่ะ
คำว่า B2B ย่อมาจาก Body to Body ค่ะ นั่นหมายถึง ร่างกายถึงร่ายกาย คือ การนวดโดยใช้ร่างกายของผู้นวดนวดไปทุกๆส่วนของคนถูกนวด (โดยเน้นการใช้ หน้าอก และ ของสงวน )นวดเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและกระตุ้นอารมณ์ ให้ได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และ ผ่อนคลายอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน
2 น้ำ คือการเสร็จกิจของพี่ๆ 2 ครั้ง โดยจะเสร็จก่อนหรือหลังจากนวดตัวก็ได้ โดยมือของน้องๆเช่นกันนะค่ะ
หวังว่าพี่ๆทุกท่านคงได้ความชัดเจนมากขึ้นนะค่ะ
น้องๆที่นี่ใจดี บริการดีค่ะ ฝีไม้ลายมือเก่ง อยากทราบอะไรเพิ่มเติม สามารถถามน้องๆได้ค่ะ

โปรโมชั่นที่ 4

โปรโมชั่นโดนๆ สำหรับท่านชายทุกท่าน สยิวกันยาวๆ

นวด B2B ( ถอดหมดไม่มีกั๊ก ) 1 น้ำ 1.30 ชั่วโมง จาก 1,300 บาทเหลือเพียง 999 บาท
นวด B2B ( ถอดหมดไม่มีกั๊ก ) 2 น้ำ 1.30 ชั่วโมง จาก 1,600 บาทเหลือเพียง 1,399 บาท
เลือกห้อง VIP เพิ่ม 300 บาท ( มีอ่างจากุดชี่ ) แถมฟรีเครื่องดื่ม ( เบียร์ หรือ แบรนด์ )

โปรโมชั่นที่ 5

โปรโมชั่นโดนๆ สำหรับท่านชายทุกท่าน สยิวสุดๆกับน้อง 2 คน

คอล์ส 4 แฮนด์ กับน้อง 2 คน นวด B2B ( ถอดหมดไม่มีกั๊ก) 2 น้ำ 1.30 ชั่วโมง

จาก 1,900 บาท เหลือเพียง 1,699 บาท
นักสำรวจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขึ้นแบนเนอร์ให้เลยดีมั้ย
เทียนแห่งทำ หนอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้อ..อ่อนใจ
เกิดมาทั้งที ชีวิตทั้งชีวิต มีแต่เรื่องแค่นี้หรือ คิดจะทำมาหากินอย่างอื่นไม่มีหรืออย่างไร???

สงสารเด็กสาวใจแตกทั้งหลาย หากเข้าสู่วัยชราใช้ร่างกายหากินไม่ได้แล้ว จะทำมาหากินอะไร เพราะไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน
เป็นไม่ได้แม้กระทั่งมะเมียะของคุณจรัญ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมมีอยู่อันเดียว จะเอามาทำไมต้อง 4 แฮนด์
ขอแค่รูเดียวก็พอแย้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดไป ..... โฆษณาแฝง

โทรไปแล้ว ทางร้านบอกวันนี้มีโทรเข้ามาตลอด มาจากเวปผู้จัดการทั้งนั้น จะว่างก็หลัง 5 โมงเย็น กะจะไปลอง B2B ซักกะหน่อย
pop
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคิดเงินเขาแบบต่ำๆนะน้องทำทำอะเขาทำได้เงินยังไง1400/2 *3* 20= 42000 บาท/เดือนเป็นอย่างน้อย
ไม่เสียภาษี ก็ลองดูว่าเขาแก่จะมีเงินเท่าไหร่ อืม..
ปล.คนไปนวดเงินเดือน 17000-50000 บาทเอง 5555+
เชื่อสิรวยสบายตอนแก่
 
ความคิดเห็นที่ 14 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอยู่ดูไบ แต่ก็อยากนะ เสีดาย ตรงกลับบ้านไม่ได้

ผมเลยสั่งสาวๆ มาจากเมืองไทย ง่ายกว่า

นักร้องนักแสดง คนจบมหาลัยใหม่ ที่ต้องการเงิน
ผมสั่งได้ทั้งน้าน เงินง้างกะปี้ ได้ง่ายจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่มรึงหรือเปล่าไอ้แม้ว หงีข้ามแดนเลยนะมรึง
ต้องใจ
 
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหนูๆที่อ่านคอลัมน์นี้ โตไปค่อยจัดเต็มแบบพวกลุงนะจ๊ะ
สื่อ Internet ไม่มี Rating จ๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่ได้ทำผิดกฎหมาย แต่ทำสิ่งที่กฎหมายห้ามเท่านั้น
zeed
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นปช= แนว ร่วม เฮี่ยฮ่าไรไม่รู้ไม่อยากจำ
จำได้แค่
นกป.=นวด กระปู๋ อันนี้น่าจำมากกว่า 555
ต้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆผมอยากลองเที่ยวแบบนี้ดูบ้าง
แต่ติดตรงที่ตูดผมมีเกลื้อนแล้วก็ดำมาก
ผมอาย ไม่รุ้ว่าน้องๆเขารังเกียจหรือเปล่า
คนตัวขาว(แต่ดูดดำ)อยากเที่ยวนวดกะปู๋บ้างคับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครๆก็ต้องรังเกียจแหละ ทำไมไม่ไปรักษาตัวให้หายก่อน ทิ้งไว้ ดูทุเรศมากเลยนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายทุเรศตูดดำ สังคัง หิดมีตั้งเยอะไม่เป็น ดันตูดดำทุเรศ
ผมก็ดำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องอายเพราะเราให้น้องหรี่ไฟได้ ขอให้มีเงินจ้ายกับ ทิป ก็สวรรค์ชั้น 7 ว.5 แย้ว
ไม่ต้องอาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่อนจิงๆเมิง คนเงี่ยนจิงๆไม่กัวหรอก
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แลกครับ พี่ทิปน้องเขาหนักๆ แค่นี้ น้องเขาก็แกล้งลืม ถึงตรงไหนไปแล้วล่ะ
ฮ่วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้โทนาฟ แล้วก็เลิกใส่กางเกงในจนกว่าจะหาย
เคยเป็น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล้วเมียเห็น เมียว่าไงบ้างล่ะ??หรือว่าไม่มีเมีย??
ถามเมียก่อน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โสโครกอย่างแรง
เบบี้มาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังดีเป็นที่ตูด ไม่เป็นที่หำก็บุญแล้ว
ไม่ต้องกลัวคับ นอนหงายเงิบอย่างเดียว ห้ามนอนคว่ำเด็ดขาด อิ อิ
น้องพริตตี้ยังเป็น สิวเขรอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ยาก ไปร้านขายสี ซื้อสีเสปย์ เลิกสีที่เข้ากับผิวเรา จัดการพ่นทับ ขี้กลาก รอยดำด่าง พ่นแล้วรอให้แห้งสนิทออกเที่ยวได้สบาย ถ้าน้องเขาถามก็บอกตามตรงไปเลย ว่าลบรอยที่ไม่พึ่งประสงค์ ก็แค่นี้ น้องๆจะขำกลิ้ง แถมให้ฟรี แบบชนิดมีแรงหรือเปล่าเท่านั้นเอง
ขุนสุราพินาศ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าน้องเค้าถามก็บอกเป็นปานดำ มีมาตั้งแต่เกิดอ่ะ
น้องบางคนที่สะอาดๆนะ ไม่รู้หรอกว่ากลากเกลื่อนหน้าตามันเป็นอย่างไร

ไหนลองถ่ายรูปมาให้ดูหน่อยดิ จะได้ช่วยวิจารณ์ อิ อิ
นี่ตอบอย่างวิชาการนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบนี้ต้องเตรียมถังสองร้อยลิตร ซื้อซีม่ามาเทครึ่งถังผสมน้ำครึ่งถัง แล้วแข่สามวัน รับรองเชื้อโรคตายหมดหนึ่งสัปดาห์ให้หลังตกสะเก็ด แล้วไปซิ่งนวดกะปู๋ได้!!
โอ้้๊ย..น้ำก็บ่อาบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้างบน พวกลูกหลานเฮียกังฟูทั้งนั้น
โคตรฮา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากอ่านเม้นท์ทำนองนี้บ่อยๆจัง มันทำให้หายเครียดเป็นปลิดทิ้งเลย หัวเราะ ขำกลิ้ง น้ำตาเล็ดน้ำตาไหลเช็ดไม่ทัน
ตั้งวงตลกกันดีกว่าไม๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าน้องเค้า อะไรที่ดำๆน่ะดูดีมีคลาสนะ
คิดแง่บวกเข้าไว้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใจเย็นคุณ ซีม่า อัดเข้าไปหนักๆเดี๋ยวหายค่อยไปเที่ยว อย่าไปแบบกากๆนะเสียสถาบันชายเราหมด
ฮี๊วววว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แก้ไขได้ ! โดยใช้บริการสปาผู้ชายแทน
ขำๆ เท่านั้น อย่าคิดมาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะกลัวอะไร นวดๆอยู่ บอกน้องเค้าหยุดก่อนแล้วช่วยเกากลากที่ตูดให้พี่หน่อย โธ่แมนๆ
ทิปให้ยี่สิบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยาผีบอก..ใบมะกรูด1 ข่าหนึ่ง1 พริกสวน1 กระเทียม1พริกไทยดำ1 กระวาน1 กานพลู1 ใบชะม่วง1 หนักอย่างละ 1ก.ก ใส่กระทะใบบัวใหญ่ๆ น้ำ2ปี๊บ เอาขึ้นตั้งไฟแล้วลงไปนั่งแช่ ขณะแช่ให้กินน้ำนั้นด้วย ผีไม่ได้บอกว่าให้ขึ้นจากน้ำตอนไหน คะเนเอาประมาณ10ชั่วธูป แค่นี้แหละ
พระพิเรนทร์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวเราะเกือบหัวใจวายอยู่คนเดียว น้ำตาไหล เยี่ยวแตกแร้วโว้ย
สุดยอด
 
ความคิดเห็นที่ 4 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทียนแห่งทำ เนาะ
msc
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โธ ไอ้ง่าว พวกแมลงสาปปัญญาอ่อน วันๆได้แต่แขวะเขา มีปัญญาทำเวปอย่างเขาไหมล่ะ เอาแต่แอบแฝงในซอกหลืบเวปเขา คอยหลอกด่า นี่มันเวปไซด์ *ข่าว* มันต้องมีหลาย เซกชั่น ไม่ใช่เวปไซด์ธรรมะ ทำเป็นกระแนะกระแหน เห็นหลายข่าวแล้ว ทำเป็นรับไม่ได้ดอแหลจริงๆ แมลงสาปพวกนี้ เมิงรับไม่ได้กับ เซกชั่น นี้เมิงก็ไปอ่านอย่างอื่นสิ ละครน้ำเน่าเหมือน พรรค ปชป ก็มีให้อ่าน เห็นแล้วรำคาญตากับ คห.พวกนี้
ทำเป็นสอนคนอื่น *ธรรม* เมิงยัง *ทำ* เลย ไอ้ง่าว อย่ามาอ้างว่าเขียนเป็นแต่อยากเขียนอย่างนี้เลยน่ะ อยากให้ถูกใจก็ไปเปิดเวปไซด์ตัวเองไป อีแอบเอ้ยยย
ต้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีเทียนให้ทำ
***
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ ต้น พูดถูกครับ

จะให้เสนอแต่คนทำความดีหรือไงครับ
EE90 ;-)
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิมพ์ไปนิดเดียว ตอบกลับมาอื้อเลย!
msc
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้มรึงมันน่าด่า msc เรื่องแบบน้มันธรรมดา เขาไม่ได้ไปมีเซ็กกัน นะ เขาแค่ไปผ่อนคลาย
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนด่าทำไมต้องดีดดิ้นด้วยนะ
งง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยพวกตอบกลับนี่คงจะนวดกระปู๋บ่อยจนมึน นี่ไม่เห็นจะเกี่ยวกับว่าเป็นแมลงสาปหรือพันธมิตร แต่เป็นเรื่องของความเหมาะสมตะหาก เป็นพันธมิตรไม่ได้หมายความว่าจะต้องเห็นด้วยกับผู้จัดการทุกเรื่อง ไม่เห็นด้วยเป็นแมลงสาปหมด เรื่องที่ไม่เหมาะสมยังไงก็เป็นเรื่องไม่เหมาะ เด็กเล็กเข้ามาอ่านเยอะแยะ ไม่ใช่ว่ามีหลายเซ็กชั่นแล้วจะสามารถลงบทความส่งเสริมธุรกิจการค้าประเวณีอย่างโจ๋งครึ่มได้ ต้องอย่าลืมว่าตามกฏหมายการค้าประเวณีเป็นสิ่งผิดกฏหมายอีกทั้งยังผิดประเพณีที่ดีงามของไทยด้วย ถึงมันจะเป็นสิ่งที่มีอยู่ในสังคมอย่างปฏิเสธไม่ได้แต่เราควรจะกำจัดมากกว่าส่งเสริมความเสื่อมนี้ สื่อหนังสือพิมพ์อื่นที่เราด่าเค้าว่าเสื่อมเค้ายังไม่กล้าลงบทความทุเรศๆแบบนี้เลยทั้งที่เค้าก็มีหลายเซกชั่น แต่ผู้จัดการเราที่มีสัญลักษ์เป็นเทียนแห่งธรรมกลับลงข่าวแบบนี้หราด้วยภาพประกอบที่แสนจะงามหน้าที่สุด ก็ไม่แปลกที่เจ้าของความเห็นเค้ารู้สึกอยากจะกระแนะกระแหน แน่นอนว่าทุกคนล้วนมีตัณหาราคะ แต่เราควรที่จะดับกิเลศส่วนนี้ไม่ใช่เอามาแสดงออกให้งามหน้าคนอื่นเค้า แล้วก็อย่าเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานว่าใครก็ไปเที่ยวเหมือนตัวเอง คนปกติเค้าไม่เที่ยวกัน
แม่ พี่/น้องสาว ลูกสาวคุณต้นคงจะได้รับประโยชณ์จากบทความนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาวะ5555555
แมร่งเอ๊ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราถ้าจะสอนลูก หลาน ต้องให้เขาดู ทั้ง 2 ด้าน แต่ต้องสอนให้เขา อย่าลองด้านมืด
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มากไปแล้ว
msc
 
ความคิดเห็นที่ 1 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอการบ้านน้อง ปู หน่อยครับ
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว 5 คร๊าาาา สสสส
ระวัง ติด 0 นะคร๊าาาา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โยงไปจนได้ 555
ลูกจีนรักชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอภาพปลากรอบด้วย
ถั่วน้อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
>>เอาอยู่ค่ะ<<
bee
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ 123 ไปแถวลาดพร้าว 130 บ่อยใช่ใหมบอกมาซะดีดี
55555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ 55555 ซอย130 นั้นไม่ใช้นวดกระปู๋แล้ว มันเป้น นาบกระปู๋ 555
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณรักชาติ ที่ถูกควรเป็นนาบกระปี๊
ใช่ปะ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015